Trên Blog đã có rất nhiều bài viết chia sẻ về các thông tin liên quan đến hệ điều hành Windows 11 rồi. Nếu bạn thực đang rất “hóng” hệ điều hành này thì có thể tải ngay về để trải nghiệm nhé.

Mặc dù mới chỉ là phiên bản Preview thôi nhưng về cơ bản thì giao diện và cách sử dụng của nó cũng đã khá hoàn thiện rồi. Vậy nên nếu bạn muốn trải nghiệm ngay và luôn thì có thể tải về để sử dụng nhé !

UPDATE: Đã có phiên bản chính thức rồi nha a.e. Kéo xuống để lấy link tải hoặc xem cách tải nha.

Tất nhiên là mọi thứ vẫn chưa được hoàn hảo, trong quá trình sử dụng có lẽ bạn sẽ vẫn bị một số lỗi gì đó. Nhưng ngại gì chứ, chúng ta là những người thích khám phá mà, ngại gì ba cái lỗi con con đó phải không nào :))

Còn nếu như bạn là người ăn chắc mặc bền, máy tính của bạn còn phải dùng để phục vụ cho công việc hằng ngày thì bạn cũng nên cân nhắc, chờ bản chính thức vào cuối năm này để sử dụng cho ổn định nhé.

Link-tai-Windows-11

Hoặc có một cách khác nữa là cài Windows 11 trên máy tính ảo, cách này là bất đắc dĩ thôi, vì trải nghiệm trên máy tính ảo không thể nào sướng bằng máy tính thật được 😀

Okay, bài viết này mình sẽ tổng hợp toàn bộ link download Windows 11, tất cả sẽ được mình cập nhật tại đây. Vậy nên nếu bạn quan tâm đến Windows 11 thì hãy bookmark lại bà viết này để tiện theo dõi hơn nhé.

#1. Tổng hợp link tải Windows 11 bản mới nhất
[MỚI CẬP NHẬT] thêm cách mới đây các bạn: UUP Dump: Tải Windows 11 nguyên gốc từ Microsoft (*.ISO)
À, nhưng trước khi tải Windows 11 thì bạn cũng cần phải kiểm tra xem máy tính của bạn có cài được Windows 11 không đã, để tránh mất thời gian nhé. Bước này rất quan trọng đấy !

Ngoài ra thì bạn hãy đọc thêm một vài bài viết sau đây để hiểu hơn về hệ điều hành Windows 11:

Tổng hợp lại những câu hỏi thường gặp về Windows 11
Làm thế nào để bỏ qua yêu cầu TPM 2.0 khi cài Windows 11?
Xem nhiều bài viết về Windows 11 hơn tại chuyên mục Windows 11 nhé các bạn !
Tải Windows 11 phiên bản mới nhất từ Microsoft (phiên bản chính thức)
Okay, vào ngày mùng 5/10/2021 vừa qua thì Microsoft đã chính thức tung ra bản Windows 11 chính thức, giờ đây anh em có thể vào trang chủ của Microsoft để tải về rồi.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào liên kết này:

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows11

+ Bước 2: Sau đó bạn làm lần lượt các bước sau đây để tải Windows 11 về. Đầu tiên, bạn hãy kéo xuống phần Download Windows 11 Disk Image (ISO)

=> Sau đó chọn Windows 11 => và nhấn vào nút Download.

tai-windows-11-moi-nhat-min

+ Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện thêm phần Select the Product language để chúng ta chọn ngôn ngữ cho bộ cài. Thông thường thì chúng ta sẽ chọn là English => sau đó bấm vào nút Confirm

tai-windows-11-moi-nhat-2-min
=> Cuối cùng, bạn bấm vào nút 64-bit Download để tải về.

tai-windows-11-moi-nhat-3-minVà chọn thư mục lưu file là xong.

tai-windows-11-moi-nhat-1-min
Chia sẻ thêm một số link tải được upload lại……

NỘI DUNG BÍ MẬT

Nội dung này đã bị khoá vì một số lý do, vui lòng mở khóa để xem nội dung

Bạn vui lòng chờ trong 44 seconds để xem nội dung ẩn, Và share nếu bạn thích bài viết này nha!

UNLOCK NOW!

=> Tạm thời thế đã, mình nghĩ từng này thôi cũng đã quá đủ cho anh em rồi :)) Đây đều là link dơ các thành viên uy tín upload nên các bạn yên tâm sử dụng nhé (không phải mình upload nha các bạn ^^)

#2. Lời Kết
Okay, trên đây là những link tải Windows 11 mới nhất mà mình tổng hợp lại được. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt với với hệ điều hành Windows 11.

Và các bạn cũng đừng quên ghé thăm chuyên mục Windows 11 trên Blog Chia Sẻ Kiến Thức để tham khảo và xem thêm nhiều bài hướng dẫn hay về Windows 11 nữa nhé !

By A Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *